Hội thi Giáo viên giỏi

01/01/2018 10:25 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Đã thành thông lệ, hàng năm trường Tiểu học Quan Hoa đều  tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Đây là cơ hội để mỗi giáo viên trong trường được  giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều kiến thức và phương pháp dạy học mới.

Đặc biệt năm học này, các tiết dạy phải đảm bảo tiêu chí dạy học theo  định hướng phát triển năng lực cho học sinh. Hội thi giáo viên giỏi cấp trường đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết dạy hấp dẫn, lôi cuốn, đạt hiệu quả cao. Tiêu biểu là các tiết dạy của các cô giáo Hoàng Thị Thu Huyền, Bùi Thị Tình,  Nguyễn Thu Hồng, Nguyễn Thúy Hồng, Chu Thanh Thảo, Phạm Mai Hương….Qua hội thi nhà trường đã chọn cử cô giáo Phạm Mai Hương tham gia thi giáo viên giỏi cấp Quận. Với tiết dạy “ Các thành viên trong nhà trường” ( môn TNXH), cô giáo Mai Hương đã thể hiện được các nội dung trọng tâm của tiết dạy với nhiều hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, phát huy được năng lực của học sinh. Tiết dạy được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải nhì trong hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận.

Một số hình ảnh của hội thi: