Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2017 8:21 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Sáng nay, 20-11,  trường Tiểu học Quan Hoa  đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện lãnh đạo phường Quan Hoa, trưởng các ban ngành đoàn thể trong phường, các vị phụ huynh đại diện Ban thường trực phụ huynh của trường, của lớp , các thày cô giáo và sự có mặt của hơn 1300 học sinh trường Tiểu học Quan Hoa.

Phát biểu tại buổi lễ,  nhà giáo Hoàng Anh Vân – Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đồng thời  nhấn mạnh vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung toàn đất nước.

Tại lễ kỷ niệm, nhà trường cũng đã biểu dương các tấm dương tiêu biểu, tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích cao trong năm học 2016-2017

Một số hình ảnh tại buổi lễ: