Ngày hội Đại gia đình trường Tiểu học Quan Hoa

17/10/2017 9:20 Sáng Phản hồi đã bị khóa

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường Tiểu học Quan Hoa lại long trọng tổ chức buổi gặp mặt Đại gia đình trường Tiểu học Quan Hoa.

Không phải nhẫu nhiên, khi nhắc đến Quan Hoa, mọi người đều nghĩ ngay đến một tập thể thống nhất, vững mạnh, các chị em đoàn kết chia sẻ như chị em trong gia đình. Để có được một tập thể vững mạnh như hôm nay là sự chung sức, chung tay, đồng lòng của cả tập thể từ cán bộ lãnh đạo đến các giáo viên, nhân viên trong trường. Thật vui và vinh dự khi Ngày hội thường niên của trường được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001do cô Nguyễn Thị Minh Xuyến  cùng BCH Công đoàn khởi xướng đã được duy trì qua các thế hệ lãnh đạo như cô Lê Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Loan, cô Nguyễn Thanh Tịnh. Và năm nay dưới sự tổ chức của cô Hoàng Anh Vân – tân hiệu trưởng của trường cùng BCH công đoàn, không khí tưng bừng,phấn khởi, hồ hởi của các thành viên trong Đại gia đình lại được “bùng cháy”. Với sự hội tụ của các thế hệ lãnh đạo nhà trường, các cô giáo nguyên là giáo viên của trường, các thày cô hiện đang công tác cùng gia đình bé nhỏ của mình như hòa làm một, tay bắt mặt mừng, trao cho nhau những kỉ niệm, những lời động viên và cả những tình cảm chân thành nhất. MỘT KHÔNG KHÍ THẬT ẤM CÚNG! Các bà các mẹ với đôi mắt ánh lên sự hạnh phúc, mãn nguyện, âu yếm nhìn đám trẻ nhỏ chỗ thì đang hò reo thỏa thích, chỗ thì ngồi thì thầm tâm sự, chia sẻ chuyện tuổi mới lớn. Nhưng có lẽ rôm rả và náo nhiệt nhất vẫn là các chàng rể. Rể mới, rể cũ, rể cao niên hay rể đầu xanh tuổi trẻ … dù còn bận giao lưu nhưng ánh mắt chốc chốc lại hướng về người phụ nữ của mình với ánh nhìn trìu mến, tự hào. Má thoáng ửng hồng, nụ cười rạng rỡ trên môi, những người phụ nữ chúng tôi lại cảm thấy mình như trẻ lại, thầm cảm  ơn Anh – người luôn đồng hành, cảm thông, chia sẻ để hôm nay và mãi mãi những ngày sau Đại gia đình trường Tiểu học Quan Hoa  luôn được vững bền và ngày càng phát triển.