Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

06/09/2017 12:49 Chiều Phản hồi đã bị khóa

“Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội.”

Hòa chung không khí tưng bừng trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 đã diễn ra long trọng dưới mái trường tiểu học Quan Hoa, để lại thật nhiều xúc cảm trong lòng mỗi con học sinh và những người có mặt tham dự buổi lễ.

Sau khi nghe đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, cô giáo Hoàng Anh Vân – hiệu trưởng tân nhiệm của nhà trường đã có những lời gởi gắm thân tình tới các con học sinh thân yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Tới dự buổi lễ khai giảng với nhà trường còn có rất nhiều các vị lãnh đạo đại diện cho UBND quận Cầu Giấy, các cơ sở chính quyền trên địa bàn phường cũng như Phòng Giáo dục đào tạo Quận. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, báo hiệu năm học mới bắt đầu cùng bao quyết tâm phấn đấu của cả thầy và trò trên bước đường rèn đức luyện tài, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui và hữu ích. Bằng những lời ca tiếng hát của mình, cô trò trường Quan Hoa đã làm nên một ngày khởi đầu khó quên trong lòng các bạn nhỏ, hứa hẹn một năm học mới thành công, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.