Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2017-2018

20/08/2017 9:25 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Sáng ngày 30/7/2017, trường Tiểu học Quan Hoa đã long trọng tổ chức buổi lễ đón học sinh lớp Một. Buổi lễ đã diễn ra  tốt đẹp, để lại ấn tượng khó quên trong lòng các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Ngày đầu tiên đi học

Mẹ dắt tay đến trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành yêu thương…

Những cảm xúc ngày đầu đi học lớp 1 luôn là cảm xúc khó phai nhất trong lòng mỗi người. Đối với các con học sinh cũng vậy, ngày đầu đến trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè, bạn mới, thầy cô mới nhưng nhờ sự ân cần của các thầy, các cô, sự động viên của bố mẹ các con đã nhanh chóng hòa nhịp, chung vui cùng các bạn.

Cô Hoàng Anh Vân – Hiệu trưởng nhà trường giao lưu, chia sẻ với các con học sinh lớp 1

Các cô giáo chủ nhiệm sẽ cùng đồng hành với các con trong năm học 2017 – 2018 sắp tới.

Em Nguyễn Bảo Nhi – lớp 1B, thay mặt các em học sinh lớp 1 tặng hoa các thày cô trong ngày đầu đến lớp

Các bạn trong đội Ca khúc măng non của trường  đã dành tặng những tiết mục văn nghệ  rất đáng yêu để chào mừng những thành viên mới trong ngôi nhà  Tiểu học Quan Hoa

Các con trở về lớp học, tham gia giao lưu, làm quen với cô giáo và các bạn. Gương mặt bạn nào cũng đều vui vẻ, rạng rỡ, háo hức đón chào một hành trình mới.

Vậy là một năm học sắp bắt đầu! Chúc cho các con sẽ có một năm học thật vui, thật bổ ích dưới mái trường Tiểu học Quan Hoa thân yêu và đạt được nhiều kết quả cao trong năm học này!

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.