Ngày hội sách 2017

04/05/2017 4:12 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Nhằm tôn vinh giá trị của sách trong cuộc sống hàng ngày, sáng 28 /04/ 2017, trường Tiểu học Quan Hoa đã  tổ chức NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH năm 2017. Đây là dịp để mỗi người thêm trân trọng, yêu quý , biết giữ gìn và nâng cao văn hoá đọc, để sách thực sự là một người bạn thân thiết .

Bằng sự khéo léo, sáng tạo, các thầy cô cùng các em học sinh của trường đã dựng được 5 gian trưng bày sách trong ngày hội. Các gian trưng bày  được thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong trường tham gia với nhiều hoạt động phong phú như:   giới thiệu  sách, đố vui đoán tên sách, tham quan các gian trưng bày sách….

Cũng trong ngày hội này, nhà trường đã biểu dương 3 tập thể và 2 cá nhân đạt thành tích cao trong dịp quyên góp sách truyên đợt 1 và phát động quyên góp sách truyện đợt 2 với chủ đề  “ Góp một cuốn sách nhỏ – Đọc ngàn cuốn sách hay”  . Ngày hội còn thực sự có ý nghĩa khi các em được tự tay lựa chọn những cuốn sách mà mình yêu thích, đọc và chia sẻ cùng bạn.

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.