Tập huấn kĩ năng thoát hiểm

15/03/2017 9:50 Sáng 324 phản hồi

Hôm nay, ngày 8/3/2017, được sự nhất trí của Phòng GD – ĐT quận Cầu Giấy, trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức buổi tập huấn về công tác phòng chống tai nạn thương tích và phòng cháy chữa cháy.

Dưới  sự hướng dẫn của đ/c cán bộ thuộc đội PCCC quận Cầu Giấy, các em học sinh và giáo viên của trường đã được trang bị thêm những kiến thức hữu ích để kịp thời giúp đỡ cho nạn nhân khi bị tai nạn  thương tích   cũng như những  biện pháp và quy tắc để đảm bảo an toàn về PCCC trong trường học.

Với phong cách dí dỏm, cách truyền đạt nhẹ nhàng, gần gũi, thầy giáo đã giúp các em dễ dàng nắm bắt được những cách xử lí cơ bản, ban đầu để giúp bạn khi bạn của mình  bị thương như bị đứt tay, gãy tay hay kĩ năng thoát hiểm khi gặp động đất, dư chấn. Bên cạnh đó qua sự thị phạm cụ thể của thầy, các em cũng được thực hành về cách bế, đỡ, cõng, khiêng bạn nếu chẳng may bạn bị gãy chân.

Sau khi hướng dẫn học sinh về cách xử lí nếu gặp tai nạn thương tích thì  cán bộ giáo viên của nhà trường cũng có buổi tập huấn về kĩ năng thoát hiểm khi có cháy,những quy tắc đảm bảo an toàn điện, phòng chống cháy nổ trong trường học.

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.