Chào năm học mới!

05/09/2016 11:31 Chiều 153 phản hồi

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu .

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay trường Tiểu học Quan Hoa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2016 – 2017

Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu Năm học mới, thày trò trường Tiểu học Quan Hoa  quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch trong năm học đã đề ra. Trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới công tác quản lý, thực hiện việc xây dựng phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý,công tác đánh giá học sinh, thực hiện tổ chức việc gắn dạy chữ với dạy người, dạy kỹ năng sống cho học sinh gắn với cuộc vận động thiếu nhi làm theo lời Bác và phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực…

.. Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú , với bao niềm vui phấn khởi, tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong thư Bác Hồ gửi cho học sinh nhân ngày khai trường năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã căn dặn” “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các cháu”. Hi vọng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, ngày hôm nay, các em học sinh luôn tự hào về ngôi trường Tiểu học Quan Hoa, và ngày mai nhà trường lại tự hào về các em.

Sau Lễ khai giảng trang trọng mà vui tươi, phần Hội cũng thật hấp dẫn. Đó là trận chung kết kéo co giữa các khối lớp. Tiếng vỗ vũ, hò reo làm rộn rã cả sân trường.

Các đội thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Niềm vui chiến thắng

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Với nội dung ngắn gọn, súc tích, những tiết mục văng nghệ đặc sắc và đặc biệt là phần tổ chức trò chơi dân gian sôi nổi đã để lại dấu ấn khó phai trong ngày khai giảng đầu năm học mới của các em. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc trường Tiểu học Quan Hoa bên thềm năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

More common is the college representative who sets up a table for an hour, chats with whomever stops by, write essay http://overnightessay.co.uk and then leaves, she said