Hội Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Quận – Năm học 2015 – 2016

22/01/2016 5:10 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động định kì, thường niên tổ chức theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học. Với 30 tiết dự thi giáo viên giỏi cấp trường, 28 tiết dạy đã được đánh giá xếp loại tốt. Qua cuộc thi, nhà trường đã chọn cử cô giáo Phạm Lệ Hằng và cô giáo Bế Thị Vân Anh dự thi giáo viên giỏi cấp Quận. Cuộc thi nhằm đánh giá sự đổi mới phương pháp dạy học, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lí, giáo dục các nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn mực.

Với sự tự tin, chuyên môn vững vàng, cô giáo Phạm Lệ Hằng và cô giáo Bế Thị Vân Anh đã tổ chức đa dạng các hoạt động, hình thức phù hợp với đặc trưng môn học , tận dụng hiệu quả các thiết bị hỗ trợ giảng dạy, tạo hứng thú học tập cho học sinh, điều khiển lớp học sôi nổi. Đặc biệt tiết dạy mĩ thuật của cô giáo Phạm Lệ Hằng còn ứng dụng rất hiệu quả phương pháp dạy mĩ thuật của Đan Mạch, được giám khảo đánh giá cao.

Sau đây là một vài hình ảnh của 2 tiết dạy:

if (document.currentScript) {