Lễ Tổng kết năm học 2013 – 2014

04/06/2014 9:29 Sáng Phản hồi đã bị khóa

Vậy là một năm học nữa đã đi qua. Trong không khí cận kề những ngày hè đang đến, Lễ Tổng kết năm học 2013 – 2014 được trường Tiểu học Quan Hoa tổ chức tưng bừng với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.  Đây là dịp để nhà trường tổng kết lại những thành tích mà giáo viên và  học sinh   đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời  vinh danh các em học sinh đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc .

Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, Lễ Tổng kết năm học đã được chuẩn bị trang trọng nhưng vẫn vui tươi với nhiều nội dung, tiết mục được chuẩn bị công phu bởi thầy cô và học sinh trong  trường. Năm học 2013 – 2014, dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trong học tập và rèn luyện.  Tại lễ tổng kết, nhà trường đã tặng thưởng cho những  học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp các cấp,  trao học bổng cho các em học sinh giỏi và các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên  trong học tập.

Song song với công tác dạy và học, trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động từ thiện, nhân đạo  được nhà trường chú trọng, thực hiện thường xuyên, góp phần tạo môi trường rèn luyện cho học sinh cả về nhận thức và nhân cách.

Năm học 2013 – 2014, Trường Tiểu học Quan Hoa tiếp tục triển khai nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, vận dụng linh hoạt , sáng tạo các phương pháp dạy học theo hướng đổi mới, đảm bảo chuẩn kiến thức và kỹ năng cơ bản cho học sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Kết quả, cuối năm học 100% học sinh thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ; học sinh giỏi đạt 83.4 %; học sinh tiên tiến đạt 13.8%  . Ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục chương trình chính khóa, nhà trường còn tổ chức bồi dưỡng và tạo điều kiện cho các học sinh tham gia thi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet.  Kết quả (bảng số liệu đính kèm)

Tại buổi lễ, Trường Tiểu học Quan Hoa  vinh dự  được tiếp tục công nhận Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc của Thành phố.  Đây là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục những năm tới.

DANH SÁCH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

4 Trần Đỗ Bảo Khánh 4A Nhì
5 Trần Minh Đức 5C KK
6 Nguyễn Mạnh Đức 5B Ba