Chào mừng ngày 8/3

25/02/2013 7:13 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Hôm nay, ngày 8/3/2013, trường Tiểu học Quan Hoa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Qua buổi lễ này, các em  nắm được ý nghĩa, sự ra đời của ngày Quốc tế  Phụ nữ 8/3, đồng thời thêm hiểu, thêm yêu những người phụ nữ bên mình. Đây cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn, dành tặng những lời ca tiếng hát  của mình  tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hân hoan chào đón ngày vui này, mỗi khối lớp  đều tập luyện và biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất với đủ loại hình như hát dân ca, khiêu vũ, nhảy hiphop, biểu diễn thời trang…. Buổi lễ còn đặc biệt hơn khi có sự tham gia biểu diễn  của các cô giáo trong trường và các cô giáo trong đoàn thực tập. Sự đặc sắc, ý nghĩa, tình cảm trao  gửi  qua từng tiết mục đã làm không khí buổi lễ kỉ niệm thật sôi nổi, ấn tượng.

Cùng ngày, công đoàn nhà trường cũng đã phối hợp với công ty mỹ phẩm Ohui đến tư vấn cho công đoàn viên về cách chăm sóc, trang điểm hàng ngày.

Một ngày 8/3 đầy ý nghĩa.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);