Không khí chào đón ngày 20/11

27/10/2012 2:21 Sáng Phản hồi đã bị khóa

Dù mới trong những ngày đầu của tháng 11, tháng có ngày kỉ niệm 20/11, nhưng Đội thiếu niên TPHồ Chí Minh trường Tiểu học Quan Hoa  đã phối hợp với các đoàn thể trong trường phát động nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi lớp sẽ tham gia các nội dung thi như: thi biểu diễn bài dân vũ “ Trống cơm”,  làm báo tường, thi văn nghệ, thi viết chữ đẹp…Lớp nào cũng hào hứng, hăng say tập luyện. Một không khi sôi nổi, rộn ràng bao trùm khắp trường.Ngày nào cũng vậy, cứ đến giờ sinh hoạt ngoại khóa là  sân trường lại vang lên tiếng nhạc. Trong điệu dân vũ, các anh chị lớp lớn tỏ ra khá thành thạo trong khi các em học sinh lớp 1 thì tuy còn quay chưa đều, động tác còn ngô nghê nhưng lại tỏ ra rất cố gắng, quyết thắng. Đến phần thi văn nghệ, mỗi lớp một vẻ nhưng điều có thể dễ nhận thấy là các tiết mục văn nghệ đều rất đặc sắc, có sự tập luyện công phu, các em học sinh biểu diễn như những nghệ sĩ chuyên nghiệp mà vẫn có những nét đáng yêu. Tờ báo tường của các lớp năm nay cũng thật đặc biệt. Lớp thì rực rỡ với hoa và nắng; lớp thì ngộ nghĩnh với những ý tưởng thú vị, lớp thì tạo dáng báo tường trên nền bông sen, trên nền khuê Văn Các….Mỗi tờ báo tuy thể hiện một ý tưởng riêng nhưng đều có điểm chung là ca ngợi về mái trường, về công lao của các thầy cô giáo. Có thể nét vẽ, nét chữ của các em chưa thật đẹp nhưng chắc chắn với các em, đó là những món quà đẹp nhất mà các em muốn  dành tặng cô giáo của mình nhân ngày 20/11.

Một số hình ảnh trong hội thi Viết chữ đẹp:

Một số hình ảnh thi Dân vũ của các lớp:

Với sự cố gắng, tâm huyết , các hoạt động phong trào của các lớp đềuđược đánh giá cao. Chắc chắn Ban giám khảo sẽ rất khó để lựa chọn. Chúng ta cùng chờ kết quả sau 1 vài ngày nữa nhé.

} else {