Lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

16/10/2011 1:25 Sáng 0 phản hồi

Ngày 20 -10, ngày Phụ nữ Việt Nam.  Để thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ kính yêu, các em học sinh đã có nhiều hoạt động  chào mừng. Có lớp thì dán hoa, làm bưu thiếp để tặng bà, tặng mẹ, tặng cô; có lớp thì thi đua dành nhiều điểm 9, 10 và chắc chắn không thể thiếu những lời ca, tiếng hát ca ngợi những người phụ nữ thân yêu.

Đặc biệt, để giúp các em học sinh có cơ hội hiểu sâu hơn  cũng như  có dịp thể hiện tình cảm của mình trong ngày 20 -10, trường tiểu học Quan Hoa đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Sau khi nghe cô Bùi Bảo Linh- trưởng ban nữ công nhà trường giới thiệu ý nghĩa ngày 20 -10, em Quốc Bảo – học sinh lớp 2B đã đại diện cho các học sinh nam trong trường dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cô giáo.

Đội ca khúc măng non và câu lạc bộ khiêu vũ của trường cũng đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc nhất trong ngày vui này.

Vũ điệu cha cha cha do Hướng Thảo- Xuân Cường thể hiện.

Ca khúc: “ Em trong mắt tôi” do thầy giáo Công Cưởng trình bày.

Bài hát “ Mẹ yêu” với sự thể hiện của cô giáo Vân Anh.

Tốp ca: “ Đi chợ hoa”